Ứng dụng PhoneTrans giúp chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang iPhone

Chắc chắn khi mua điện thoại iPhone mới, bạn cần phải thực hiện đồng bộ dữ liệu trong iCloud và khôi phục từ nó. Việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều lần khi sử dụng ứng dụng PhoneTrans.

PhoneTrans cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi thông tin không chỉ từ iPhone sang iPhone mà còn chuyển từ iPhone sang Android. Sẽ có hơn 20.000 mẫu điện thoại khác nhau được hỗ trợ, từ bình dân cho đến những chiếc flagship hiện đại nhất.

Đặc biệt, ứng dụng này còn có sự khác biệt nằm ở khả năng chuyển đội dữ liệu sang định dạng được hỗ trợ, giúp bạn sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện. PhoneTrans tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau, rất hữu ích cho những ai muốn khôi phục tin nhắn kể cả khi đã mất thông tin vĩnh viễn.

Cách chuyển đổi dữ liệu

Để chuyển dữ liệu từ điện thoại này sang điện thoại khác, đầu tiên bạn cần kết nối iPhone và điện thoại cũ với máy tính, sau đó chờ đợi một lúc để ứng dụng phân tích thông tin theo từng loại.

Sau bước này, bạn cần đánh dấu các hạng mục để chuyển đổi dữ liệu bằng cách chọn ảnh, video, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi…Với hơn 32 loại dữ liệu iOS và 12 loại dữ liệu Android.

Sẽ mất từ khoảng vài phút đến 1 giờ để bắt đầu quá trình chuyển đổi, phụ thuộc vào lượng thông tin mà bạn muốn chuyển đổi. Sau khi hoàn thành, mọi dữ liệu sẽ xuất hiện trên hai chiếc điện thoại một lúc và không có dữ liệu nào bị mất. Đồng thời với đó, danh bạ từ điện thoại Android sẽ tự động hiển thị trên danh bạ của iPhone bao gồm tin nhắn, lịch sử cuộc gọi,…