Ứng dụng chỉnh sửa nhạc chuông hữu ích trên smartphone

Nếu đang có nhu cầu tự tạo ra một nhạc chuông báo độc đáo của riêng mình, bạn có thể sử dụng những ứng dụng hữu ích như sau:

Z Ringtones

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng sử dụng một bộ sưu tập nhạc chuông cực kỳ đa dạng. Tất cả các bản nhạc ở trên Z Ringtones đều được phân loại theo từng chủ đề, từ đó giúp người dùng tiện lợi hơn khi lựa chọn bản nhạc phù hợp nhất với sở thích của mình. Hiện ứng dụng có cả hai phiên bản dành cho Android và iOS, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải trực tiếp từ App Store hoặc Google Play.

MP3 Cutter and Ringtone Maker

Do thời lượng có hạn nên các bài hát thường phải cắt ra để phù hợp làm nhạc chuông cho điện thoại. Nếu như không biết cách để cắt một đoạn nhạc, bạn có thể sử dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker để chọn ra một nhạc chuông độc đáo nhất. Việc bạn cần làm đó là chuyển file nhạc mong muốn vào điện thoại của mình, sau đó sử dụng ứng dụng để cắt và xử lý.

RandTune

Nếu như bạn thích nhiều bản nhạc cùng lúc và muốn tự động thay đổi nó theo thời gian thì RandTune sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ứng dụng sẽ tự động thay đổi nhạc chuông trên điện thoại của mình mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và thú vị khi mỗi lần chuông báo lại là một bản nhạc khác nhau.

Hiện tại, RandTune mới chỉ hỗ trợ phiên bản dành cho Android, bạn có thể truy cập Google Play và trực tiếp tải về điện thoại của mình.