Ứng dụng chèn chữ độc đáo trên điện thoại

Để tạo ra một bức ảnh có những dòng chữ ý nghĩa, bạn nên tham khảo những ứng dụng chèn chữ được ưa thích nhất dùng cho hệ điều hành Android và iOS như sau:

Font Candy

Mặc dù không có nhiều font chữ như Font Candy lại gây ấn tượng bởi mẫu chữ rất bắt mắt và có khả năng bắt trend trên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép tạo watermark riêng biệt cho từng tấm ảnh dễ dàng. Để thực hiện, bạn chỉ cần tạo một mẫu thiết kế lần đầu, sau đó lưu lại và tiếp tục dùng cho những lần tiếp theo.

Phonto

Với hơn 200 font chữ khác nhau, Phonto cho phép người dùng được thoải mái chỉnh sửa kích cỡ, màu sắc có sẵn để phù hợp hơn với từng bức ảnh. Đặc biệt, Phonto còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng, hình nền hay sticker để sản phẩm của bạn trở nên độc đáo hơn. Theo đánh giá của người dùng, phiên bản của iOS có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn so với phiên bản sử dụng trên Android.

Over

Bên cạnh tính năng chèn chữ, Over còn cho phép bạn chỉnh sửa và ghép ảnh với nhiều font chữ và màu sắc sáng tạo khác nhau. Nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng thao tác, từ đó tạo riêng cho mình được một sản phẩm hoàn hảo theo đúng sở thích.

Over còn gây ấn tượng bởi mang tới nhiều khung nền phù hợp cho từng bài đăng khác nhau trên các nền tảng trang mạng xã hội khác nhau. Đặc biệt, chất lượng ảnh sau khi xuất file cũng có độ phân giải cao, giúp bạn dễ dàng chia sẻ thành quả với những người khác.