Top ứng dụng hay nhất năm 2020

Như thường lệ, Apple đã công bố danh sách top ứng dụng và game hay nhất trên các nền tảng, gồm iPhone, iPad, mac, Apple TV và Apple Watch.

Trong bảng xếp hạng năm nay, một số game và ứng dụng mặc dù đã ra mắt cách đây nhiều năm nhưng vẫn được xướng tên. Lý do là bởi các ứng dụng này mới được biết đến và dần sử dụng nhiều hơn vào năm 2020 hoặc giữ vững được mức độ nổi tiếng của mình.

Genshin Impact

Đây là một tựa game nhập vai dành cho người sử dụng iPhone được thoả sức khám phá thế giới vô tận và không có giới hạn. Bên cạnh đồ hoạ đỉnh cao, cốt truyện hấp dẫn cùng cách chơi lôi cuốn đã giúp cho Genshin Impact được Apple và Google đánh giá rất cao.

Legends of Runeterra

Đây là một ứng dụng đòi hỏi cao khả năng phân tích và đánh giá của trí não để chinh phục những lá bài. Người chơi cần phải giành khá nhiều thời gian để đưa ra những chiến thuật phù hợp nhất và vượt qua các đối thủ một cách nhanh chóng.

Fantastical

Fantastical là ứng dụng không có đối thủ dành cho dòng máy Mac với khả năng tương thích và hỗ trợ hầu hết các dịch vụ khác của Apple, cho phép người dùng có thể thêm các cuộc hẹn bằng ngôn ngữ tự nhiên hoặc quét nội dung email để nhanh chóng lên lịch hẹn, hẹn giờ bất cứ việc gì đó không cần tới sự can thiệp của người sử dụng.

Dandara Trials of Fear

Khi tham gia, người chơi sẽ được hoá thân thành Dandara để giải cứu những người dân từ vùng đất Salt. Cô phải thực hiện cuộc hành trình đầy cam go, gặp gỡ vô số nhân vật kì quặc khác để chiến đấu với những kẻ áp bức, từ đó khám phá ra nhiều bí mật thú vị trong chính hành trình của mình.