Top ứng dụng chào đón năm mới thú vị dành cho điện thoại

Để chào đón một năm mới tràn đầy hứng khởi, dưới đây là những ứng dụng thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Hình nền động pháo hoa

Nếu yêu thích sắc màu rực rỡ của những màn pháo hoa thì New Year Fireworks là phần mềm không thể bỏ qua trên điện thoại của bạn. Đây là bộ hình nền dành cho điện thoại Android, mang những màn pháo hoa đầy màu sắc lên màn hình điện thoại cùng với âm thanh pháo nổ ngay giữa màn hình điện thoại của bạn.

Gửi tin nhắn chúc mừng năm mới

Bạn muốn gửi tin nhắn chúc mừng năm mới dành cho người thân và bạn bè đúng vào khoảnh khắc giao thừa, hãy dùng ngay Do It Later để không bỏ lỡ mất việc này. Đây là ứng dụng miễn phí, cho phép người sử dụng cài đặt hẹn giờ để điện thoại tự động gửi tin nhắn, viết status lên Twitter hay email vào thời gian đã chọn. Việc bạn cần làm là soạn thảo đầy đủ nội dung tin nhắn, địa chỉ người nhận và hẹn giờ để ứng dụng thay bạn gửi đến những người thương yêu. Điều đáng tiếc là Do It Later mới chỉ dành cho điện thoại Android nên fan của Apple chưa thể sử dụng tính năng thú vị này.

Tập luyện thể thao

Năm mới, hãy tập cho mình thói quen rèn luyện thể thao để có một sức khoẻ dẻo dai và luôn tràn đầy sinh lực. Một trong những ứng dụng tập luyện nổi bật nhất hiện nay là Home workout – No equipments sẽ có nhiệm vụ biến chiếc điện thoại của bạn thành một huấn luyện viên cá nhân, giúp người dùng tập luyện những bài tập cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà không cần phải có các thiết bị chuyên dụng.