Những ứng dụng giúp tăng tốc độ cho game hiệu quả nhất

Đối với các game thủ, vấn đề lag hay out khi đang chơi là điều cực kỳ khó chịu, đặc biệt là khi chơi trên các dòng điện thoại đời cũ.

Hãy cùng điểm danh những ứng dụng tăng tốc game được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1. Dr.Booster

Đây là ứng dụng có khả năng hỗ trợ tăng tốc bằng cách tối ưu hoá phần cứng hoặc đẩy mạnh tốc độ cho điện thoại của người dùng Android. Dr.Booster được đánh giá cáo nhờ khả năng tăng hiệu suất game trong lúc đang mở và giải phóng bộ nhớ hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng tìm và diệt các phần mềm bị nghi là có tiềm ẩn nguy cơ dính virus.

2. Speed Master Free

Được phát triển riêng cho iOS, ứng dụng này có khả năng tăng tốc hiệu ứng chuyển động cùng các đồ hoạ cho game khi đang sử dụng.  Speed Master Free sẽ xuất hiện ngay trên màn hình chính, game thủ dễ dàng tắt hoặc bật các tính năng cho từng game và tương thích với nhiều phần mềm khác nhau.

3. UU Game Booster

Được đánh giá là hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, UU Game Booster ghi điểm tuyệt đối với cả các fan Samsung và Apple, dù là dòng máy cũ. Với cách cài đặt và sử dụng dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm phần mềm này. Ngay tại giao diện truy cập sẽ hiển thị đầy đủ các tựa game mà bạn cài, chỉ việc ấn chọn vào biểu tượng Booster muốn chơi, khởi chạy lại từ đầu và hỗ trợ bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn.

4. Game Booster & Launcher

Đối với những người dùng Android thì Booster & Launcher là ứng dụng có khả nặng tắt các ứng dụng không hiệu quả đang chạy, giải phóng bộ nhớ ngay trước khi bắt đầu khởi động trò chơi. Nhờ vậy mà điện thoại của game thủ sẽ có tốc độ tải game mượt mà và nhanh chóng hơn.