Những ứng dụng game được ưa thích nhất trên Huawei AppGallery

Cùng với Android và iOS, Huawei cũng đang phát triển kho ứng dụng AppGallery của mình với trọng tâm là những tựa game nổi bật để thu hút người chơi trên khắp thế giới.

Kho ứng dụng này cho phép khách hàng có thể sử dụng tìm kiếm, tải về và chia sẻ những ứng dụng điện thoại trên smartphone. Hiện tại, AppGallery đã có mặt ở hơn 170 quốc gia cùng với 490 triệu người dùng sẵn có. Kho ứng dụng hướng tới nhiều trải nghiệp nổi bật cho người trẻ, vì vậy chú trọng nhiều trò chơi đang có sức hút trên thị trường nổi bật nhất là Garena Free Fire và Lords Mobile.

Theo đó, Garena Free Fire là ứng dụng game bắn súng sinh tồn hiện đang có hơn 450 triệu người chơi trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam. Nhờ thiết kế sinh động, thân thiện với nền đồ hoạ bắt mắt, trò chơi mang tới những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn dành cho mọi thành viên tham gia.

Còn Lords Mobile lại là biểu tượng của thể loại game hành động nhập vai, đưa người chơi hoà trong không khí sôi động của các trận chiến đấu đối khác có sự tham gia của hàng triệu game thủ. Ngoài nhiệm vụ tiêu diệt quái vật trên bản đồ, trò chơi còn có gameplay chân thực, ấn tượng và những tính năng mới để tăng sự phức tạp lên trong mỗi lần thử thách. Chính vì nội dung độc đáo, Lords Mobile hiện đang sở hữu một lượng người chơi cực kỳ đông đảo và luôn nằm trong top game online nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Với giao diện hiện đại, thân thiện và được bảo mật tuyệt đối, kho ứng dụng của Huawei ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành một phần không thể thiếu đối với người dùng smartphone.