Bùng nổ ứng dụng điện thoại di động

Theo kết quả một cuộc khảo sát, năm 2020 là thời điểm smartphone bùng nổ khi có tới 60 triệu người sử dụng. Trung bình một ngày, người Việt sẽ “ngốn” thời gian vào điện thoại thông minh từ 3-5 giờ.

Đồng thời với đó, giao dịch smartphone cũng phát triển ồ ạt do một phần tác động của đại dịch Covid như giãn cách xã hội, cách ly,…

Đó là lý do mà hàng loạt doanh nghiệp cũng đã đẩy mạnh phát triển mobile app, bao gồm cả giao thông vận tải. Hàng loạt ông lớn trong ngành kinh doanh xe công nghệ gồm Grab, Be Group hay Go Việt đều đã nhanh chóng giới thiệu nhiều ứng dụng điện thoại có thiết kế hiện đại và đẹp mắt.

Bên cạnh mục đích chính là phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng, ứng dụng còn cung cấp các dịch vụ quan trọng khác như giao hàng, thanh toán, giao đồ ăn, ví điện tử,…

Một trong những thương hiệu đang được chú ý nhất hiện nay là Bamboo Airways với ứng dụng hiện đại, tính năng thông minh và rất thân thiện với người dùng. Phần mềm cho phép khách hàng dễ dàng mua vé, thanh toán trực tiếp thông qua các hình thức cực kỳ đa dạng và nhanh chóng….Nhờ đó, khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể dễ dàng check-in online, cập nhật chương trình ưu đãi rất dễ dàng.

Chào mừng sự kiện ra mắt ứng dụng, hãng mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Chạm để bay” với hàng chục nghìn lượt mã giảm 15% giá vé áp dụng cho các khách hàng may mắn diễn ra từ ngày 16/11/2020 đến ngày 30/12/2020.